Tóm tắt Quy định về quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân không công khai

From Wikimedia Foundation Governance Wiki
This page is a translated version of the page Policy:Access to nonpublic personal data policy/Summary and the translation is 100% complete.

Đây là bản tóm tắt thân thiện với người dùng của quy định về quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân không công khai.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bản tóm tắt này không phải là một phần của quy định về quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân không công khai và không phải là một tài liệu pháp lý. Nó chỉ đơn giản là một tài liệu tham khảo hữu ích để hiểu toàn bộ quyền truy cập vào chính sách dữ liệu cá nhân không công khai. Hãy nghĩ về nó như một giao diện thân thiện với người dùng.

Bởi vì chúng tôi tin rằng quyền riêng tư của cộng đồng Wikimedia là cần thiết, các thành viên cộng đồng có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân không công khai chỉ có thể tiết lộ thông tin trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như:

Bởi vì chúng tôi tin rằng việc bảo vệ quyền riêng tư của cộng đồng Wikimedia là một giá trị quan trọng của Wikimedia, những người có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân không công khai cần phải:

Bởi vì chúng tôi đánh giá cao các thành viên cộng đồng đảm nhận vai trò quan trọng này trong việc bảo vệ các Trang web Wikimedia và người dùng của nó và muốn bảo vệ quyền riêng tư của họ, chúng tôi hứa sẽ: